Thứ Tư, 25 tháng 12, 2013

Hướng dẫn Tổng quan

Hướng dẫn tổng quan, đây là bài viết mang tính định hướng cũng như cách sử dụng website một cách tốt nhất đem lại nhiều lợi ích nhất đến cho bạn. Vì như mục đích ban đầu mình đã nói, thì mình muốn biến nó thành một công cụ để bảo vệ người tiêu dùng và thương gia uy tín. Các bạn sẽ nói đây là điều bất khả thi! Nhưng tớ thì không nghĩ thế, với cách đây 1 vài năm khi máy tính và smarphone còn chưa phát triển thì điều này có vẻ xa vời. Nhưng thời điểm này cùng với sự ra đời của Internet và 3,4G thì nó không còn quá khó để thực hiện nữa!
     Quay trở lại vấn đề ban đầu
Vậy làm thế nào để bảo vệ được người tiêu dùng? Thì Svgiupsv.com sẽ xây dựng một cơ chế phản ánh cũng như ghi nhận uy tín của thương gia Các bạn đọc thêm ở Hướng dẫn xây dựng thương gia để hiểu thêm
Nguyền dữ liệu được thu thập và tổng hợp  từ tất cả các diễn đàn lớn về thương mại điện tử của Việt Nam, tất cả đều có link dẫn để mọi người kiểm chứng!
Và nguồn dữ liệu phản ánh bao gồm cả những người kinh doanh qua mạng và trên thực địa nó giống như trang diadiem.com nhưng mang tính tương tác cao hơn!
Chỉ với vài lần click chuột bạn sẽ có thông tin đầy đủ về giá cả cũng như uy tín của nhà cung cấp để ra quyết định mua hay không mua, dùng hay không dùng
Và Svgiupsv sẽ là nơi tiếp nhận mọi phản ánh, cũng như phàn nàn của quý vị về một nhà cung cấp nào đó, hãy đưa chúng tôi bằng chứng, chúng tôi sẽ đòi lại công bằng cho bạn!
Bên cạnh đó Svgiupsv còn cung cấp một số dịch vụ mang tính bổ trợ và nó luôn thỏa mãn 2 điều kiện: Chất lượng tốt đã được kiểm chứng, và giá cả phải chăng ( những công việc và dịch vụ này được tính toán và  xây dựng trên nguyên tắc hỗ  trợ sinh viên,  người nông dân cụ thể đây là phát triển thị trường cho việc trồng rau sạch, nó mang tính dài hạn và khoa học hơn... )