Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2013

Mua thông tin phòng trọ

Gửi các bạn sinh viên:
            Như các bạn đã biết việc tìm cho mình một phòng trọ thích hợp không phải là điều dễ.  Có khi lại tiền mất tật mang khi phải nhờ vả qua các trung tâm môi giới không uy tín. Tiền thì mất nhưng phòng thì chả thấy đâu lại mua thêm cục tức.Vẫn là quy cái quy luật “người cần thì ko thấy, người thấy thì không cần”. Nhằm phát huy sức mạnh của tập đoàn sinh viên và hỗ  trợ các bạn trong việc tìm phòng trọ svgiupsv.com thực hiện chương trình mua thông tin về phòng trọ.Với kỳ vọng có thể giúp đỡ các bạn phần nào trong việc giải quyết vấn đề này.
Cụ thể: với mỗi tin đăng về thông tin phòng trọ svgiupsv sẽ trả cho các bạn 2k. Mức thanh toán tối thiểu là 5 tin đăng, tương ứng với 10k.
Hình thức thanh toán       - Qua thẻ điện thoại (Viettel, Mobi, Vina)
                                       Qua tài khoản ngân hàng
            Số tiền Svgiupsv hỗ  trợ các bạn là không nhiều tuy nhiêù 5 tin 10k, 10 tin là 20k… (các bạn có thể nhờ bạn bè mình giúp) 25 tin là được 50k rồi. Nó không có tác dụng nhiều trong việc hỗ trợ các bạn trong cuộc sống, nhưng bạn có thể tìm đâu đó niềm vui và hơn nữa mình cũng đã có thể giúp đỡ được ai đó. (Việc làm tuy nhỏ nhưng có ai đó nhờ bạn mà tìm được phòng trọ thì cũng thật vui đúng ko? ;))
Cách thức: Các thông tin về cho thuê phòng bạn có thể bắt gặp ở đâu đó như trên đường đi học, đi chơi, cũng có thể xóm trọ của bạn có phòng sắp chuyển. Việc bạn cần làm là: Chụp lại ảnh tin đăng trên tờ rơi, hoặc đánh lại thành tin văn bản gửi cho mình qua địa chỉ facebook sau:
Cấu trúc tin đăng:  Phòng trọ cho thuê:
Giá: ???
Diện tích: ???
Địa chỉ: Quận              Phường          Phố:                 Ngõ:            Ngách:                   Số nhà:
SDT(liên hệ):
Đặc điểm phòng trọ:  Khép kín(có/không).  Chung chủ (có/không)
Nếu không đủ thông tin thì để trống!
Số tin đăng được tích lũy qua nick facebook
Svgiupsv xin cam kết: tất cả các tin đăng sẽ được public (các bạn có thể kiểm tra qua anh Google. hehe),svgiup nói không với môi giới.

Các dịch vụ Svgiupsv thực hiện song hành: (Các bạn nếu có ý tưởng , hoặc cảm thấy thích thú với công việc này thì có thể tham gia cùng mình, chỉ cần các bạn có khả năng về một mặt nào đó và muốn giúp người khác. Ví dụ: Bạn có khả năng về tin học, hiểu biết về máy tính bạn có thể vào team cài win dạo của mình. Vừa kiếm thêm thu nhập và cũng giúp các bạn mình tiết kiệm tiền vì những thứ không đâu, nhất là các bạn gái)
1, Taxi ôm svgiupsv (6k/km)( các bạn nếu rảnh rỗi có thể tham gia cùng, người cung cấp dịch vụ và sử dụng chính là các bạn, svgiupsv chỉ giúp hệ thống vận hành thôi tức cần có một người đứng đầu để điều phối)
2,Cho thuê phòng svgiupsv (Miễn phí)
3,Sửa chữa cài đặt phần mềm máy tính tại nhà(Cài win và cài đặt tất cả các phần mềm chỉ với 60k, bán BKAV pro =130k KIS = 130k)
4, Bán thẻ điện thoại online
……………..
Thông tin liên hệ:  SDT :
   0969.(2).525.(1).325 (Cái đuôi là 2525.1325 các bạn vứt số 2 vs số 1 đầu là ra cho dễ nhớ)
            0914.525.325
 01234.525.325
Yahoo Mail  svgiupsv@yahoo.com    
Gmail            svgiupsv.com@gmail.com
Blog              http://svgiupsv.blogspot.com/
Website:      Svgiupsv.com                            
Bán niềm tin, mua nụ cười