Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2013

Svgiupsv nếu ai đã từng sẽ hiểu…!
Với kỳ vọng có thể hỗ trợ giúp đỡ các bạn ấy một phần trong cuộc sống em hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người.
Svgiupsv không phải là môi giới nên sẽ không thực hiện việc thu phí mà sẽ theo cơ chế khá đặc biệt. Trong vấn đề này em vẫn cần thêm sự tư vấn của mọi người để hoàn thiện khi kinh nghiệm quản lý chưa nhiều.
Về câu hỏi gia sư có cần thiết, có hiệu quả hay không? Em nghĩ các mẹ cũng đã có câu trả lời phần mình, em chỉ muốn nói thêm tý. Đó là sự khác biệt giữa gia sư và thây giáo, nó suy rộng ra giống như mối quan hệ giữa bạn bè với cha mẹ vậy. Gia sư không chỉ đơn thuần là người truyền tải kiến thức mà còn là người bạn giúp các em xóa đi những rào cản tâm lý không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống thường ngày. Có những chuyện không thể nói với bố mẹ, nhưng với bạn bè thì dễ dàng cởi mở san sẻ hơn …. Và khi vấn đề tâm lý được trút bỏ thì việc học hành chắc chắn sẽ tấn tới hơn…
Về cách thức thực hiện:
-         Với các mẹ có thể pm trực tiếp hoặc gửi đăng ký cho em (theo mẫu). (việc đăng ký này tránh việc public thông tin cho các mẹ, e sẽ chỉ liên lạc để xác thực thông tin, và khi tìm được người phù hợp cho các mẹ)
-         Các mẹ sẽ là người thu phí trực tiếp của các em ấy (e tạm gọi là phí trách nhiệm, phí này sẽ được hoàn trả cùng với lương khi các bạn thể hiện được ý thức trong công việc), điểu này là cân thiết cho svgiupsv vì mặc dù đã qua quy  trình kiểm tra nhưng vẫn phải có rang buộc về mặt hành chính và tài chính. Khi svgiupsv không thu phí nên hy vọng các mẹ sẽ giúp svgiupsv thực hiện vấn đề này. Mức phí trách nhiệm sẽ là 150k. (Điều này nằm trong nguyên tắc quản lý thôi, svgiupsv sẽ thông báo trước cho các bạn ấy)
-         Với các bạn sinh viên, các thầy cô giáo có nhu cầu dạy thêm thì liên lạc với mình hoặc đăng ký theo mẫu mình sẽ phản hồi cho các bạn khi có công việc phù hợp.
Mọi thông tin liên lạc
Yahoo Mail  svgiupsv@yahoo.com         
Gmail            svgiupsv.com@gmail.com
Blog             http://svgiupsv.blogspot.com/
SDT :    0969.525.325
            0914.525.325
        01234.525.325
Svgiupsv.com                             Bán niềm tin, mua nụ cười