Thứ Ba, 24 tháng 12, 2013

Thư ngỏ ( về sách)

          Năm học mới đã đến với bao vất vả lo toan cũng đến theo. Là một sinh viên tôi thấu hiểu những khó khăn của các bạn. Và tôi mong mình có thể ít nhiều san sẻ phần nào những lo lắng trăn trở đó. Nhưng tôi tự biết mình tài hèn sức mọn không đủ sức để làm nên chuyện gì! Với quan điểm mình tự giúp mình trước khi trời giúp, sao cho có thể phát huy tối đa sức mạnh của “tập đoàn” sinh viên để tự giải thoát mình ra khỏi những lo toan đó. Và công việc học tập lúc này hy vọng nó sẽ êm xuôi hơn, các bạn có thể toàn tâm toàn ý với nó…. Để làm được điều này tôi rất mong được sự giúp đỡ cũng như ủng hộ của mọi người…! Tôi chỉ muốn nói “HÃY TIN TÔI” tin ở những gì tôi có thể làm cho các bạn!!!!
Công việc đầu tiên mà tôi muốn làm với các bạn đó là “ SÁCH”Tính trung bình một kì học các bạn mất tầm 150k =>250k cho một bộ sách. Nhưng bây giờ các bạn chỉ mất 1/10 con số đó hoặc ít hơn tức 25k ( = 8 cốc trà đá) để sở hữu một bộ sách cho một học kì. Hi vọng nó sẽ tiết kiệm được cho các bạn một khoản kha khá. Tính ra 4 năm học, 8 kỳ thì con số đó là không nhỏ chút nào đúng không??

*Và cách thức thực hiện sẽ là: 
      Trao đổi sách: 
– các bạn lấy 5 quyển sách mà các bạn có = 5 quyển sách mà các bạn cần (từ tôi)
 +/- 25k (25k sẽ là con số không nhiều, khi tôi phải san sẻ nó với việc mua chuẩn bị nguồn sách, bảo quản 
+ với sẽ có một cơ số sách không có giá trị sử khi nhà trường thay sách mới. Ngoài ra việc vận chuyển sách sẽ là free trong nội thành!!!)

- Cụ thể trình tự thực hiện vì đang mang tính thử nghiệm nên số sách tôi huy động được là chưa nhiều nên chưa thể đáp ứng hết nhu cầu của các bạn.
            +,Vậy các bạn ai có sách thừa không sử dụng đến (giáo trình của trường mình ý, còn trường khác thì free cho tôi nhé! Hehe!) thì để lại cho tôi nhé
.           +,Các bạn có nhu cầu đổi sách thì có thể đưa sách trước cho tôi. Vì tôi cần nguồn sách trước để cân đối (nó khá là phức tạp có môn thì nhiều người cần môn thì không. Hic)
- Tạm thời những ngày đầu tôi vẫn sẽ tập trung vào huy động sách đã (cố gắng sang tuần đáp ứng được nhu cầu cho các bạn)*Cách thức giao dịch : Việc giao và nhận sách. Tôi sẽ gặp trực tiếp các bạn. (một là các bạn nhắn địa chỉ, tôi sẽ đến tận nơi. Còn nếu các bạn rảnh đi chơi và muốn nhận sách nhanh thì có thể qua chỗ trọ của tôi) - Cách lên list : lúc các bạn gửi tin nhắn hoặc comment có đủ 3 yêu cầu sau:
+List sách bạn có 
+List sách bạn cần
 +Địa chỉ của bạn (với comment thì phải có sdt)
Contact : Qua trang Web. svgiupsv.com (Các bạn có thể vào forum để comment hoặc để tin nhắn)
 Fan page SV GIUP SV (các bạn có thể like và comment tôi sẽ đọc) 
Facebook SV GIUP SV (Các bạn có thể add friend để comment).
 Hòm mail    svgiupsv.com@gmail.com
                          svgiupsv@yahoo.com
SĐT: 
                  0969.525.325 
                0914.525.325 
              01234.525.325