Chủ Nhật, 19 tháng 1, 2014

Tuyên dụng Shipper Taxi Ôm Svgiupsv.com

Nói về công việc: Công việc của các bạn là giao hàng và nhận hàng giống như người đưa thư ấy.
Thời gian làm việc do các bạn tự sắp xếp sao cho phù hợp với bản thân
Thu nhập: tính theo đơn 1 đơn các bạn có 20k. Thì một ngày các bạn có thể đi được từ 10 đến 30 đơn, như thế các bạn có thể tính ra. Nếu 1 ngày 10 đơn ( làm tầm khoảng 4 tiếng ) Thì thu nhập của các bạn trừ tất cả các chi phí. It nhất cũng là 3tr 1 tháng rồi.
Các bạn muốn tham gia thì có thể đăng ký theo biểu mẫu
Các bạn muốn sử dụng dịch vụ của Taxi ôm Svgiupsv thì tham khảo thông tin cụ thể ở đây(Svgiupsv sẽ cố gắng hoàn thiện để có mặt hết tất cả các điểm nóng trong nội thành để phục vụ các bạn). Có 2 cách thức contact:
- Có thể gặp trực tiếp các bạn lái xe ôm ở địa điểm cụ thể theo sơ đồ (vị trí cho từng bãi bến xe, trường đại học)
- Gọi cho mình qua số Phone. Svgiupsv sẽ có mặt trong vòng 15 phút để phục vụ các bạnNói thêm về phần tuyển dụng nếu các bạn muốn tham gia nhé với tinh thần từ đầu của Svgiupsv thì bọn mình khác vs những nhà cung cấp dịch vụ shipper khác. Tức bọn mình không có thu phí gì hết mà sẽ chỉ cố gắng dung hòa các khoản chi phí phát sinh thôi (Nó nhỏ hơn hoặc bằng 10% khoản thu nhập mà các bạn có được). Các shipper chạy đơn lẻ hoàn toàn có thể tham gia với bọn mình. Vì với cách sắp xếp tuyến đường cũng như lộ trình một cách khoa học. Công việc của các bạn nó cũng đỡ vất vả hơn, và thuận tiện hơn, bớt nguy hiểm hơn, bớt tiền xăng xe đi lại! Mình cảm ơn!
Thông tin liên hệ: SDT :

                      096925251325
               091425251325
             0123425251325